#Ênne# #2 Loại bài viết: # Khác

essays-star4(159 phiếu bầu)

Ênne là một loại thực phẩm truyền thống của Việt Nam, được làm từ gạo nếp và nước cốt dừa. Nó được coi là một món ăn rất ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách làm và những lợi ích của ăn Ênne. Cách làm Ênne: Để làm Ênne, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 chén gạo nếp - 1 chén nước cốt dừa - 1 chén nước - 1 muỗng canh dầu ăn - 1 muỗng canh đường - 1 muỗng canh nước cốt chanh - 1 muỗng canh nước cốt cam Các bước thực hiện: 1. Rửa sạch gạo nếp và để ráo. 2. Cho gạo nếp vào nồi và thêm nước cốt dừa, nước, dầu ăn, đường, nước cốt chanh và nước cốt cam. Đun sôi và giảm lửa nhỏ. 3. Đun gạo nếp trong khoảng 1 giờ hoặc cho đến khi gạo nếp mềm và có thể nghiền thành bột. 4. Thêm một chút nước cốt dừa vào gạo nếp và trộn đều. 5. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 6. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 7. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 8. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 9. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 10. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 11. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 12. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 13. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 14. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 15. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 16. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 17. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 18. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 19. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 20. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 21. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 22. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 23. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 24. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 25. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 26. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 27. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 28. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 29. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 30. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 31. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 32. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 33. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi. 34. Thêm một chút nước cốt dừa vào nồi và trộn đều. 35. Đổ hỗn hợp gạo nếp và nước cốt dừa vào một cái nồi lớn và đun sôi