Trang chủ
/
Luật
/
câu 10 bức xúc cho xâ hội có bị cầm hay không? hành vi đang tai công bố thông tin sai lệch về an toàn thực

Câu hỏi

Câu 10 bức xúc cho xâ hội có bị cầm hay không? Hành vi đang tai công bố thông tin sai lệch về an toàn thực phẩm gây a) b) Không Câu 11 hợp với quy mô sản xuất, kinh doanh thực phẩm không? Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm có phải bảo đàm có diện tích phù a) Có. b) Câu 12 Cơ sở sản xuất , kinh doanh thực phẩm phải bảo đàm có khoảng cách an với nguồn gây ô nhiễm thực phẩm? a) Đúng. b) Sai. Câu 13 thông xử lý chất thải theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường? Cơ sở sản xuất , kinh doanh thực phẩm phải vận hành thường xuyên hệ a) Đúng b) Sai Câu 14 kinh doanh thực phẩm? Cơ sở sản xuất thực phẩm phải có đủ nước sạch đạt quy chuẩn để sản xuất. a) Đúng b) Sai. Câu 15 không? Có được sử dụng hoá chất diệt chuột trong khu vực sản xuất thực phẩm a) Có. b) Không. Câu 16 thực phẩm riêng biệt? Nơi bảo quản thực phẩm phải có diện tích đủ rộng để bảo quản từng loại a Đúng b) Sai. Câu 17 Cơ sở sản xuất.kinh doanh thực phẩm phải có đủ trang thiết bị phù hợp để chế biến các loại thực phẩm khác nhau? a) Đúng. b) Sai. Câu 18 thôi nhiễm chất độc hại? Trang thiết bị, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải đàm bảo không a) Đúng. b) Sai. Câu 19 sử dụng để vận chuyển thực phẩm hay không? Phương tiện đã vận chuyển chất độc hại chưa được tẩy rửa sạch có được a) Có. b) Không. Câu 20 thức an toàn thực phâm? Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải được tập huẩn kiến a) Đúng.

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.4 (230 Phiếu)
Hùng Thịnh thầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

10.b 11.a 12.a 13.a 14.a 15.b 16.a 17.a 18.a 19.b 20.a

Giải thích

1. Bức xúc cho xã hội không được cấm, nhưng việc công bố thông tin sai lệch về an toàn thực phẩm là bị cấm.2. Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm cần phải bảo đảm có diện tích phù hợp với quy mô sản xuất, kinh doanh thực phẩm.3. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần phải bảo đảm có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây ô nhiễm thực phẩm.4. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần vận hành thường xuyên hệ thống xử lý chất thải theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.5. Cơ sở sản xuất thực phẩm cần có đủ nước sạch đạt quy chuẩn để sản xuất.6. Không được sử dụng hoá chất diệt chuột trong khu vực sản xuất thực phẩm.7. Nơi bảo quản thực phẩm cần có diện tích đủ rộng để bảo quản từng loại thực phẩm riêng biệt.8. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần có đủ trang thiết bị phù hợp để chế biến các loại thực phẩm khác nhau.9. Trang thiết bị, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm cần đảm bảo không thôi nhiễm chất độc hại.10. Phư