Trang chủ
/
Toán
/
U 1: Rút Gọn Biểu Thức P=(sqrt (a)+sqrt [4](ab))/(sqrt [4](a)+sqrt [4]{b)}-(sqrt (a)-sqrt (b))/(sqrt [4](a)-sqrt [4]{b)}(agt

Câu hỏi

u 1: Rút gọn biểu thức P=(sqrt (a)+sqrt [4](ab))/(sqrt [4](a)+sqrt [4](b))-(sqrt (a)-sqrt (b))/(sqrt [4](a)-sqrt [4](b))(agt 0,bgt 0) ta thu được kết quả có dạng -msqrt [n](b)

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

3.7 (223 Phiếu)
Thanh Trọng thầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

Ta có: P=\frac {\sqrt {a}+\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}}-\frac {\sqrt {a}-\sqrt {b}}{\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b}} =\frac {(\sqrt {a}+\sqrt [4]{ab})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})-(\sqrt {a}-\sqrt {b})(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {\sqrt [4]{a^3}-\sqrt [4]{ab}+\sqrt [4]{a^2b}-\sqrt [4]{ab^2}-\sqrt [4]{a^3}-\sqrt [4]{ab}+\sqrt [4]{a^2b}+\sqrt [4]{ab^2}}{\sqrt {a}-\sqrt {b}} =\frac {2\sqrt [4]{a^2b}-2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt {a}-\sqrt {b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{\sqrt {a}-\sqrt {b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b}} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a})^2-(\sqrt [4]{b})^2} =\frac {2\sqrt [4]{ab}(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})}{(\sqrt [4]{a}+\sqrt [4]{b})(\sqrt [4]{a}-\sqrt [4]{b})} =\frac {2\sqrt [4]{ab}}{\sqrt