Trang chủ
/
Sinh học
/

Câu hỏi

Câu 9 Phương pháp sử dụng vi sinh ) vật thường được áp dụng nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng của thức ǎn là Chọn một đáp án đúng A ) phương pháp đường hóa B phương pháp ủ chua D C phương pháp xử lí kiềm D phương pháp nấu chín

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.5 (249 Phiếu)
Ngô Thắng Tuấn thầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

B

Giải thích

Phương pháp sử dụng vi sinh vật để nâng cao giá trị dinh dưỡng của thức ăn thường là phương pháp ủ chua. Quá trình ủ chua sử dụng vi sinh vật để chuyển hóa và tăng cường giá trị dinh dưỡng của thức ăn. Các phương pháp khác như đường hóa, xử lý kiềm, và nấu chín không chủ yếu dựa vào việc sử dụng vi sinh vật để tăng giá trị dinh dưỡng.

Similar Questions